Tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh trong dạy học cụm bài về Phong cách ngôn ngữ ở trường trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thùy Linh (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận và thực tiễn về tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh trong dạy học, từ đó chúng tôi đề xuất các biện pháp tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh trong dạy học cụm bài về Phong cách ngôn ngữ ở trường THPT nhằm phát triển tư duy, tạo hứng thú học tập cho HS, góp phần nâng cao chất lượng dạy- học cụm bài Phong cách ngôn ngữ nói riêng và nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường nói chung.