Quản lý hoạt động dạy học môn võ thuật tại trường Cao đẳng an ninh nhân dân I - Đặng, Hải Nam (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu cơ sở lý luânn và cơ sở thực tiễn quản lý hoạt động dạy học môn Võ thuật ở Trường CĐ ANND I, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Võ thuật ở Trường CĐ ANND I, nhằm góp phần nâng cao chất lượng quản lý hoạt động dạy học môn Võ thuật ở Nhà trường đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện GD&ĐT.