Quản lý hoạt động giáo dục chính trị cho học viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 trong bối cảnh hiện nay - Lê, Văn Cường (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, phân tích đánh giá thực trạng, đề tài đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục chính trị cho học viên, góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục và đào tạo của Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I trong bối cảnh hiện nay.