Quản lý phát triển chương trình đào tạo của trường Trung cấp nghề Diên Khánh - Huỳnh, Hào Kiệt (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động phát triển chương trình đào tạo nghề ở trường Trung cấp. Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động phát triển chương trình đào tạo ở trường trung cấp nghề Diên Khánh. Đề xuất và thăm dò tính cấp thiết, khả thi của biện pháp quản lý phát triển chương trình đào tạo ở trường trung cấp nghề Diên Khánh.