Quản lý đào tạo đại học theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng tại Trường Đại học Nha Trang - Phan, Quỳnh Như (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận về đào tạo và quản lý đào tạo theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng tại các cơ sở giáo dục đại học. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý đào tạo theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng tại Trường đại học Nha Trang (ĐHNT). Đề xuất các biện pháp quản lý đào tạo đại học theo định hướng nghề nghiệp - ứng dụng tại Trường ĐHNT phù hợp với điều kiện và bối cảnh hiện nay.