Xây dựng và phát triển Văn hóa Chất lượng của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn, Sỹ Hùng (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của vấn đề xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng (VHCL) của trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp tỉnh. Khảo sát và đánh giá thực trạng văn hoá chất lượng và thực trạng xây dựng và phát triển VHCL của trung tâm GDTX tỉnh Khánh Hòa. Đề xuất các biện pháp xây dựng và phát triển VHCL của trung tâm GDTX tỉnh Khánh Hòa