Phát triển đội ngũ giáo viên các trường mầm non trên địa bàn Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ theo Chuẩn nghề nghiệp - Thiều, Thị Hằng, 1983- (2020)
Nghiên cứu lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên các trường mầm non theo chuẩn nghề nghiệp. Nghiên cứu thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ theo chuẩn nghề nghiệp. Đề xuất biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ theo chuẩn nghề nghiệp trong giai đoạn hiện nay.