Phát triển một số kỹ năng trong dạy học phương trình và hệ phương trình lớp 9 theo tiếp cận năng lực - Nguyễn, Cảnh Duy, 1991- (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của phương pháp dạy học phát triển kỹ năng theo tiếp cận năng lực. Xây dựng, thiết kế các bài giảng, giáo án và xây dựng hệ thống bài tập nhằm phát triển kỹ năng theo tiếp cận năng lực. Tiến hành thưc nghiệm sư phạm để xác định giá trị, hiệu quả, tính khả thi của đề tài.