Quản lý hoạt động trải nghiệm theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh tại trường trung học cơ sở Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam - Nguyễn, Thị Thanh Hương (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động trải nghiệm (HĐTN) cho học sinh (HS) ở trường trung học cơ sở (THCS). Tìm hiểu, phân tích và đánh giá thực trạng về quản lý HĐTN cho HS ở trường THCS Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đề xuất bẩy biện pháp để quản lý HĐTN theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất cho HS tại trường THCS Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Khảo sát tính cấp thiết và tính khả thi của bẩy biện pháp đề xuất cũng như tổ chức thực nghiệm biện pháp thứ ba vào thực tiễn trường THCS Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam