Quản lý thiết bị thí nghiệm, thực hành giảng dạy các ngành kỹ thuật tại Trường Đại học Nha Trang - Phạm, Thanh Bình (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý thiết bị thí nghiệm, thực hành giảng dạy các ngành kỹ thuật tại trường Đại học. Khảo sát thực trạng quản lý thiết bị thí nghiệm, thực hành giảng dạy các ngành kỹ thuật tại trường Đại học Nha Trang. Đề xuất các biện pháp quản lý thiết bị thí nghiệm, thực hành giảng dạy các ngành kỹ thuật tại trường Đại học Nha Trang