Quản lý hoạt động thanh tra đào tạo ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Quốc Huy (2020)
Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động thanh tra đào tạo (TTĐT) ở trường đại học. Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động TTĐT ở Trường ĐH KHXH&NV-ĐHQGHN giai đoạn các năm 2013 - 2017. Đề xuất một số giải pháp quản lý hoạt động TTĐT ở Trường ĐH KHXH&NV- ĐHQGHN. Khảo nghiệm các biện pháp đề xuất để khẳng định tính cần thiết và tính khả thi