Phát triển kỹ năng toán học trong giáo dục STEM cho học sinh thông qua dạy học hình học lớp 10 - Trần, Thị Thu Hà (2020)
Tổng hợp cơ sở lý luận về dạy học môn Toán theo định hướng giáo dục STEM. Vận dụng các kỹ năng toán học trong giáo dục STEM cho học sinh thông qua hình học lớp 10. Đánh giá thực trạng dạy học STEM trong các trường phổ thông hiện nay. Đề xuất các biện pháp sư phạm phát triển các kỹ năng toán học cho học sinh thông qua dạy học hình học lớp 10.