Quản lý hoạt động đánh giá thành quả học tập trong quá trình đào tạo tại Học viện An ninh nhân dân - Chu, Tuấn Hưng (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đánh giá thành quả học tập trong quá trình đào tạo tại Học viện An ninh nhân dân. Khảo sát, đánh giá, phân tích thực trạng đánh giá và quản lý hoạt động đánh giá thành quả học tập trong quá trình đào tạo tại Học viện An ninh nhân dân. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động đánh giá thành quả học tập trong quá trình đào tạo tại Học viện An ninh nhân dân