Quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giảng viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo - Nguyễn, Đình Khánh (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giảng viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân. Khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm và quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giảng viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giảng viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Khảo nghiệm các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giảng viên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I.