Quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở trường Trung học cơ sở Thị Trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội theo hướng phát triển năng lực học sinh - Hoàng, Thị Kim Phấn (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về QL hoạt động dạy học môn Toán tại trường THCS theo hướng phát triển năng lực học sinh. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở Trường Trung học cơ sở Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội theo hướng phát triển năng lực học sinh. Xác định nguyên nhân của thực trạng. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Toán ở Trường Trung học cơ sở Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội theo hướng phát triển năng lực học sinh.