Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I - Bùi, Thị Thu Ngân (2020)
Nghiên cứu làm rõ cơ sở lý luận về Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường Cao đẳng. Đánh giá thực trạng Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học ở trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Đề xuất các biện pháp Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Cao đẳng, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học ở Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I.