Quản lý tài chính tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân I đáp ứng yêu cầu của giai đoạn hiện nay - Lưu, Hồng Nhung (2020)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận liên quan đến hoạt động tài chính trong nhà trường và quản lý tài chính trong nhà trường. Điều tra, khảo sát, phân tích và tiến hành đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính hiện nay ở trường Cao đẳng An ninh nhân dân I. Đề xuất và khảo nghiệm các biện pháp quản lý tài chính ở trường Cao đẳng An ninh nhân dân I nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của đào tạo.