Quản lý thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học viên đào tạo trung cấp chuyên ngành trinh sát an ninh theo chuẩn đầu ra tại trường Cao đẳng an ninh nhân dân I. - Vũ, Thanh Thủy (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của hoạt động thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập. Nghiên cứu tình hình thực tế công tác kiểm tra đánh giá tại trường CĐANNDI và đánh giá thực trạng hoạt động này. Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng hoạt động thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.