Quản lý hoạt động giáo dục tại trường mầm non Hoa Linh – Baby Home trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Lưu, Khánh Trang (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận của vấn đề quản lý hoạt động giáo dục trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đánh giá thực trạng quản lý hoạt động giáo dục tại trường mầm non Hoa Linh – Baby Home trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Từ đó xây dựng các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục tại trường mầm non Hoa Linh – Baby Home trong bối cảnh đổi mới giáo dục.