Quản lý hoạt động cố vấn học tập cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội: Nghiên cứu trường hợp tại Trường Đại học Công nghệ - Lê, Huy (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý hoạt động cố vấn học tập cho sinh viên tại các trường đại học. Khảo sát đánh giá thực trạng quản lý hoạt động cố vấn học tập cho sinh viên ở Đại học Quốc gia Hà Nội: nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Công nghệ. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động cố vấn học tập nhằm nâng cao chất lượng tư vấn cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.