Quản lý thiết bị dạy học thực hành tại trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội - Hà, Thị Thanh (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý thiết bị dạy học thực hành tại các trường đại học ngoại ngữ. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý thiết bị dạy học thực hành tại Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp quản lý thiết bị dạy học thực hành tại Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội