Tổ chức bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý phòng giáo dục và đào tào tỉnh Hòa Bình theo hướng tiếp cận năng lực - Lê, Cảnh Hiếu (2020)
Phân tích, làm rõ cơ sở lý luận về tổ chức bồi dưỡng năng lực đội ngũ CBQL Phòng GD&ĐT. Đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ CBQL Phòng GD&ĐT, thực trạng tổ chức bồi dưỡng phát triển đội ngũ CBQL cấp phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đề xuất một số biện pháp tổ chức bồi dưỡng năng lực đội ngũ CBQL Phòng GD&ĐT thuộc địa bàn tỉnh Hòa Bình. Khảo nghiệm mức độ cấp thiết và tính khả thi các biện pháp đề xuất