Quản lý công tác sinh viên tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội trong bối cảnh hiện nay - Lê, Thị Hương Giang (2020)
Xác định cơ sở lý luận về quản lý công tác sinh viên của phòng Công tác sinh viên trong bối cảnh hiện nay. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý công tác sinh viên tại trường Đại học khoa học và công nghệ Hà Nội hiện nay. Đề xuất các biện pháp quản lý công tác sinh viên tại trường Đại học KHCN Hà Nội trong bối cảnh hiện nay. Thăm dò tính cần thiết và khả thi của các biện pháp quản lý công tác sinh viên đề xuất trong luận văn