Quản lý chất lượng quá trình đào tạo nhân lực trình độ đại học ngành du lịch - Ngô, Trung Hà (2020)
Tìm hiểu và tổng hợp các công trình nghiên cứu liên quan về quản lý chất lượng quá trình đào tạo trình độ đại học nói chung và đào tạo ngành du lịch nói riêng làm cơ sở lý luận cho việc lựa chọn cấp độ quản lý chất lượng phù hợp và xác định cấu trúc của hệ thống quản lý chất lượng quá trình đào tạo nhân lực trình độ đại học ngành du lịch. Khảo cứu kinh nghiệm, nghiên cứu khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý chất lượng quá trình đào tạo nhân lực trình độ đại học ngành du lịch. Đề xuất hệ thống QLCL (ở cấp độ đảm bảo chất lượng) phù hợp với quá trình đào tạo nhân lực trình độ đại học ngành du lịch tại Việt Nam và các biện pháp triển khai hệ thống.