Phát triển cán bộ quản lý cấp khoa ở trường đại học theo quan điểm tự chủ và trách nhiệm xã hội - Vũ, Thị Cẩm Tú (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận về phát triển cán bộ quản lý cấp khoa theo hướng tiếp cận lý thuyết phát triển nguồn nhân lực phù hợp quan điểm tự chủ và trách nhiệm xã hội của trường đại học. Nghiên cứu thực trạng phát triển cán bộ quản lý cấp khoa nói chung và thực trạng phát triển trưởng khoa ở trường đại học theo quan điểm tự chủ và trách nhiệm xã hội. Đề xuất giải pháp và khảo sát tính cấp thiết, tính khả thi của các giải pháp quản lý phát triển cán bộ quản lý cấp khoa ở trường đại học theo quan điểm tự chủ và trách nhiệm xã hội. Thử nghiệm một số giải pháp nhằm khẳng định tính cấp thiết và khả thi của giải pháp đã đề xuất.