Quyền được bảo vệ khỏi sự phân biệt đối xử của người khuyết tật ở Việt Nam hiện nay - Phùng, Ngọc Thuần (2020)
Tìm hiểu những cơ sở pháp lý, thực trạng về quyền được bảo vệ khỏi sự phân biệt đối xử của NKT ở Việt Nam. Từ đó đưa ra những phân tích về vai trò của Nhà nước trong việc bảo vệ khỏi sự phân biệt đối xử của NKT và đưa ra những giải pháp nhằm bảo vệ tốt hơn cho NKT và thúc đẩy sự phát triển trong việc thực hiện bảo vệ quyền của NKT