Giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính – Từ thực tiễn UBND thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn - Vi, Hồng Vân (2020)
Trình bày những vấn đề lý luận và pháp luật về giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính. Các yếu tố ảnh hưởng và thực trạng của giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính qua thực tiễn của UBND thành phố Lạng Sơn. Giải pháp bảo đảm trong công tác giải quyết tranh chấp đất đai theo thủ tục hành chính tại tỉnh Lạng Sơn