Lồng ghép thích ứng biến đổi khí hậu vào quy hoạch sử dụng đất tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng - Bùi, Thị Nhanh, 1994- (2020)
Tổng quan các công trình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam, cơ sở lý luận và phƣơng pháp nghiên cứu về lồng ghép thích ứng với biến đổi khí hậu trong các quy hoạch sử dụng đất. Thu thập các tài liệu liên quan đến quy hoạch sử dụng đất tại Đồ Sơn, các công trình liên quan đến thích ứng với biến đổi khí hậu tại khu vực. Phân tích đặc điểm tự nhiên và kinh tế xã hội của khu vực nghiên cứu. Phân tích quá trình quy hoạch sử dụng đất và các khả năng lồng ghép thích ứng với biến đổi khí hậu tại từng bước của quá trình. Thử nghiệm lồng ghép thích ứng với biến đổi khí hậu cho các bước trong quy hoạch sửu dụng đất tại Đồ Sơn.