Đánh giá khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu của cộng đồng dân cư ven biển huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng - Nguyễn, Thị Thanh Hương (2020)
Đánh giá khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu của cộng đồng dân cư ven biển tại huyên Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nghiên cứu trong phạm vi 02 xã ven biển thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, xác định mức độ ảnh hưởng và đề xuất giải pháp ứng phó, thích ứng và giảm nhẹ để nâng cao tính chống chịu và tận dụng những ảnh hưởng tích cực của biến đổi khí hậu tại khu vực nghiên cứu.