Nghiên cứu, đề xuất giải pháp tăng cường quản lý bền vững khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông, tỉnh Hoà Bình - Hoàng, Thị Hiền (2020)
Đánh giá được mức độ bền vững trong quản lý KBT thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông. Căn cứ kết quả đánh giá, đề xuất giải pháp tăng cường quản lý KBT thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông, tỉnh Hoà Bình. Đối tượng nghiên cứu là công tác quản lý KBT thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông, tỉnh Hoà Bình, trong đó nhấn mạnh vào việc đề xuất bộ tiêu chí nhằm đánh giá mức độ bền vững trong quản lý tại KBT.