Đánh giá tính bền vững của mô hình thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt tại thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn - Đồng, Thảo Nguyên (2020)
Cung cấp thông tin về hiện trạng tình hình thu gom và xử lý CTRSH tại thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Xây dựng đựợc bộ tiêu chí đánh giá mô hình thu gom và xử lý CTRSH huyện Chợ Mới. Đánh giá đựợc tính bền vững của mô hình thu gom và xử lý CTRSH huyện Chợ Mới, từ đó đựa ra đựợc các giải pháp quản lý và duy trì tính bền vững của mô hình thu gom và xử lý CTRSH tại thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.