Đánh giá tính bền vững của các loại hình sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Hồng Hưng Nam (2020)
Đánh giá được thực trạng sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Đánh giá đƣợc tính bền vững của các loại hình sử dụng đất nông nghiệp tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội theo nguyên tắc đánh giá đất của FAO áp dụng tại Việt Nam. Đề xuất định hướng, giải pháp sử dụng đất bền vững cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.