Giải pháp đảm bảo an ninh tài chính cho Công ty TNHH Vietrantour - Lê, Thế Đạt (2020)
Nghiên cứu, phân tích các vấn đề cơ bản của an ninh tài chính công ty Vietrantour để từ đó đưa ra giải pháp đảm bảo an toàn an ninh tài chính doanh nghiệp. Hệ thống hóa các khái niệm, lý luận về doanh nghiệp dịch vụ lữ hành và đặc điểm của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trong nền kinh tế quốc dân; Nghiên cứu thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp này để từ đó nhận định, đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội, thách thức và rủi ro đối với với công ty Vietrantour; Nêu ra những vấn đề thực tiễn về đảm bảo an ninh tài chính của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành. Mặt khác, chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến thương hiệu, một yếu tố quan trọng cảnh báo rủi ro đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch; Đưa ra giải pháp đảm bảo an ninh tài chính của công ty Vietrantour dưới các định hướng chung, định hướng khía cạnh an ninh, và cụ thể hóa các kế hoạch thực hiện.