Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược đảm bảo an ninh thương hiệu Rượu mơ Núi Tản của Công ty Cổ phần Rượu Núi Tản (Thành viên Tập đoàn Sannam) giai đoạn 2019 – 2023 - Vũ, Văn Hiệu (2020)
Đánh giá mô hình đảm bảo an ninh thương hiệu cho thương hiệu Rượu mơ Núi Tản thông qua các hoạt động marketing, truyền thông, xây dựng thương hiệu, quản trị thương hiệu trong một giai đoạn (trong khoảng 3 năm từ 2016 – 2019). Cơ sở lựa chọn những hoạt động trong đánh giá thông qua những giá trị nội hàm của phương trình quản trị an ninh thương hiệu của DN. Qua những đánh giá đó, tác giả có những cơ sở khoa học để đề xuất một số giải pháp hữu ích và có tính ứng dụng vào thực tiễn nhằm hoàn thiện mô hình, chiến lược đảm bảo an ninh thương hiệu DN trong kế hoạch 5 năm (từ 2019 đến 2023).