Quản trị an ninh phi truyền thống và đấu tranh với hoạt động lợi dụng Youtube tuyên truyền chống phá nhà nước hiện nay - Phạm, Quang Hiệp (2020)
Nghiên cứu, làm rõ các vấn đề lý luận chung về an ninh phi truyền thống trong lĩnh vực an ninh mạng. Nghiên cứu, phân tích làm rõ những yếu tố có liên quan, tác động đến công tác quản trị an ninh phi truyền thống và đấu tranh với hoạt động lợi dụng Youtube tuyên truyền chống phá nhà nước.Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản trị an ninh phi truyền thống và đấu tranh với hoạt động lợi dụng Youtube tuyên truyền chống phá nhà nước. Dự báo, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị an ninh phi truyền thống và đấu tranh với hoạt động lợi dụng Youtube tuyên truyền chống phá nhà nước.