Nâng cao hiệu quả công tác tham gia xóa đói, giảm nghèo góp phần bảo đảm an ninh phi truyền thống tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai - Phạm, Tuấn Dũng (2020)
Một số vấn đề lý luận về đói, nghèo và tham gia xóa đói, giảm nghèo trong bảo đảm an ninh phi truyền thống. Thực trạng bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai tham gia xóa đói, giảm nghèo trong bảo đảm an ninh phi truyền thống. Yêu cầu và một số giải pháp cơ bản nâng cao hiệu quả công tác tham gia xóa đói, giảm nghèo của bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai trong giai đoạn hiện nay