Improvement retail banking business strategy at BIDV = Hoàn thiện chiến lược kinh doanh ngân hàng bán lẻ tại BIDV - Nguyễn, Thị Kim Oanh (2020)
- Làm rõ cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh ngân hàng bán lẻ của ngân hàng thương mại. Phân tích và làm rõ những nhóm nhân tố tác động đến chiến lược kinh doanh ngân hàng bán lẻ của BIDV thông qua nhóm nhân tố bên trong và nhân tố bên ngoài. Tác giả có phỏng vấn, tham khảo và xin ý kiến đội ngũ cán bộ chủ chốt của BIDV (Lãnh đạo cấp cao, cấp trung, và Lãnh đạo các Chi nhánh) về việc đánh giá cũng như triển khai Chiến lược Kinh doanh Bán lẻ của BIDV trong thời gian qua và mong muốn, định hướng xác định rõ chiến lược Hoạt động Kinh doanh Ngân hàng Bán lẻ của BIDV trong thời gian tới. Đề xuất nhóm giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược kinh doanh ngân hàng bán lẻ của BIDV