Human resource management research at Vietnam mobile telecom services one member limited liability company = Nghiên cứu hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Tổng công ty viễn thông MOBIFONE - Trần, Thị Dung (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý thuyết và thực tiễn của quản lý nguồn nhân lực, các yếu tố ảnh hưởng, thành tựu, hạn chế và nguyên nhân. Luận án đã đề xuất một số giải pháp để cải thiện quản lý nguồn nhân lực tại MOBIFONE: Phân tích công việc, xây dựng các mô tả công việc và tiêu chuẩn công việc, làm cơ sở cho các hoạt động quản lý nguồn nhân lực. Hoàn thành quy hoạch nguồn nhân lực để đánh giá đúng tình hình nguồn nhân lực hiện tại, dự báo tương lai là cơ sở để quản lý nguồn nhân lực đúng hướng. Hoàn thành đánh giá nhân viên để khuyến khích nhân viên và làm cơ sở cho việc phát triển nhân viên theo đúng hướng, mục tiêu và chiến lược của MOBIFONE. Cải thiện chính sách điều trị để chính sách điều trị trở thành một công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy nhân viên làm việc và giữ chân nhân viên giỏi, khuyến khích lao động sáng tạo