Study on motivational tool at Qualification Center of Vietnam = Ảnh hưởng của các nguồn tuyển dụng đến hiệu quả làm việc của nhân viên ở Trung tâm Chứng nhận phù hợp QUACERT - Bùi, Thị Vân Hà (2020)
Đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu về vấn đề công cụ tạo động lực trong tổ chức cũng như sự ảnh hưởng của các công cụ này đến hiệu quả làm việc của nhân viên như thế nào. Việc tạo động lực làm việc cho nhân viên là một trong những ưu tiên quan trọng của bất kỳ tổ chức nào. Một tổ chức chỉ đạt được mục tiêu của mình khi nhân viên của họ làm việc hiệu quả và sáng tạo. Khi có được động lực, nhân viên sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp cho tổ chức. Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao hiệu quả của các công cụ tạo động lực trong tổ chức, tôi chọn đề tài nghiên cứu này nhằm làm rõ hơn vai trò của việc nâng cao hiệu quả của các công cụ tạo động lực đối với hiệu quả làm việc của nhân viên. Luận văn đã chỉ ra được thực trạng của những công cụ tạo động lực hiện có tại Trung tâm QUACERT, nơi tác giả đang làm việc, và tác động của những công cụ đó đến sự hài lòng của nhân viên. Qua đó có thể nhận thấy hiện trạng và các cơ hội phát triển các công cụ tạo động lực cho nhân viên. Tác giả cũng chỉ ra được mối liên hệ giữa sự hài lòng của nhân viên và hiệu quả công việc mà họ đảm nhận. Thông qua đó đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công việc tại Trung tâm.