Study on smart - startup business in preventive medicine using business model Canvas = Nghiên cứu mô hình kinh doanh khởi nghiêp thông minh trong lĩnh vực y tế dự phòng sử dụng mô hình Canvas - Dương, Công Đức (2020)
Luận văn tập trung vào thiết kế một hình kinh doanh khởi nghiệp thong minh cho lĩnh vực Y tế dự phòng sử dụng Mô hình Canvas. Nghiên cứu các nền tảng công nghệ hiện đại (ICT technology) để ứng dụng vào Doanh nghiệp khởi nghiệp. Sử dụng Công cụ là mô hình Kinh doanh Canvas để có phân tích, đánh giá và đề xuất các yếu tố thiết yếu, quan trọng giúp cho doanh nghiệp khởi nghiệp này có thể tiến tới thành công trong lĩnh vực đề xuất là lĩnh vực Y tế dự phòng. Đưa ra những khuyến nghị quan trọng với mục tiêu cải tiến sự hiệu quả nhất cho một doanh nghiệp khởi nghiệp thông minh. Yếu tố then chốt của luận văn là việc nghiên cứu ứng dụng các nền tảng công nghệ mới (trong thời đại cuộc cách mạng công nghệ 4.0) và ứng dụng vào một lĩnh vực hoàn toàn mới trong cuộc sống là lĩnh vực Y tế dự phòng. Đặc biệt, Luận văn đã ứng dụng khả hiệu quả việc sử dụng công cụ Business Model Canvas để có một chiến lược rất toàn diện, đầy đủ và sát với thực tế, đảm bảo tính khả thi, hiệu quả cho Doanh nghiệp khởi nghiệp mới này một cách thông minh nhất.