Establish marketing strategies at center for water resources technical and consultant = Xây dựng chiến lược marketing tại Trung tâm kỹ thuật và tư vấn tài nguyên nước - Đỗ, Việt Hà (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được cơ sở lý luận về chiến lược Marketing. Nghiên cứu thực trạng chiến lược marketing tại Trung tâm kỹ thuật và tư vấn tài nguyên nước. Đưa ra một số đề xuất về chiến lược Marketing cho Trung tâm kỹ thuật và tư vấn Tài nguyên nước