Hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh dưới tiếp cận công tác xã hội - Trần, Minh Hiếu (H.: ĐHKHXH&NV, 2020)
Luận văn đã xác định tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật Giao thông đường bộ trong thanh niên. Chỉ ra nguyên nhân dẫn đến mất an toàn giao thông từ thái độ, hành vi của thanh niên và hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả. Trên cơ sở đó đưa ra những khuyến nghị về thực hiện các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành vi tham gia giao thông của nhóm thanh niên. Qua đó đánh giá được hiệu quả, hạn chế và đề xuất hoạt động công tác xã hội tuyên truyền về an toàn giao thông cho thanh niên.