Công tác xã hội cá nhân trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thị Thu Trang (H.: ĐHKHXH&NV, 2020)
Luận văn làm rõ thực trạng và những khó khăn trong công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại phường Hà Tu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; đồng thời bằng kiến thức, kĩ năng đã học ứng dụng tiến trình công tác xã hội cá nhân để hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi tại phường Hà Tu. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp, kết nối, triển khai và tăng cường hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi dưới góc độ công tác xã hội tại phường Hà Tu.