Đặc điểm tiểu thuyết Nguyễn Phan Hách - Nguyễn Thị Thủy (H.: ĐHKHXH&NV, 2020)
Luận văn chỉ ra những đặc điểm cơ bản về con người và cuộc sống được phản ánh trong tiểu thuyết của Nguyễn Phan Hách. Nghiên cứu các đặc điểm biểu hiện nghệ thuật như đa dạng kết cấu, sự pha trộn thể loại, ngôn ngữ, giọng điệu để làm rõ những đổi mới thể loại tiểu thuyết Nguyễn Phan Hách.