So sánh Đối chiếu Văn hóa Phùng Nguyên và Văn hóa Tam Tinh Đôi (Tứ Xuyên) - Trương Khả Hân (Zhang Kexin) (H.: ĐHKHXH&NV, 2020)
Sớm đến thời kỳ văn hóa Phùng Nguyên và văn hóa Tam Tinh Đôi, văn hóa giao lưu giữa Bồn địa Tứ Xuyên và Đồng bằng sông Hồng đã tồn tại rồi, hai nên văn hóa này có ý nghĩa tọng đại đối với nghiên cứu lịch sử thời cổ. Đề tài luận văn tập trung so sánh những điểm tương đồng và điểm khác biệt giữa hai nên văn hóa này, đã tham khảo nhiều ý kiến của các nhà khảo cổ học hai nước Việt - Trung, để thêm hiểu biết về mối liên hệ giữa hai nền văn hóa cổ này.