Văn hoá tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội - Đỗ, Thị Minh Trang (H. : ĐHKT, 2020)
- Đã hệ thống lý luận chung về Văn hoá tổ chức - Phân tích thực trạng về văn hoá tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội - Đề xuất giải pháp hoàn thiện văn hoá tổ chức tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội