Quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Cầu Giấy - Phạm, Mai Phương (H. : ĐHKT, 2020)
Phân tích được thực trạng quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Cầu Giấy - Đánh giá được những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế - Đề xuất được 3 nhóm giải pháp cơ bản và một số giải pháp khác nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận Cầu Giấy