Quản lý nhân lực tại Trung tâm Y tế huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình - Ngô, Anh Nam (H. : ĐHKT, 2020)
Tổng quan được một số công trình có liên quan đến luận văn, chỉ ra được những nội dung chính và không trùng lặp. Phân tích được cơ sở lý luận với những nội dung cơ bản của khung lý thuyết, như nội dung, tiêu chí đánh giá, yếu tố ảnh hưởng và kinh nghiệm quản lý nhân lực. Phân tích được thực trạng quản lý nhân lực tại Trung tâm y tế huyện Kim Sơn, tính Ninh Bình; chỉ ra những kết quả, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế. Đề xuất được hệ thống giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhân lực tại Trung tâm y tế huyện Kim Sơn, tính Ninh Bình thời gian tới.