Chất lượng phục vụ trong giao dịch với khách hàng tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ - Lê, Văn Minh (H. : ĐHKT, 2020)
• Hệ thống lý luận chung về phục vụ khách hàng. • Phân tích thực trạng phục vụ khách hàng tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ. • Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ.