Giải pháp Marketing cho khách hàng cá nhân của Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang - Dương, Văn Tính (H. : ĐHKT, 2020)
Về mặt lý thuyết: Luận văn đã hệ thống hoá các khái niệm về marketing, phân đoạn thị trường, lựa chọn thị trường mục tiêu, định vị, sản phẩm, giá cả, kênh phân phối, truyền thông marketing; nội dung marketing cho khách hàng cá nhân và chiến lược marketing mix của doanh nghiệp viễn thông Về mặt thực tiễn: Làm rõ những hạn chế trong công tác marketing cho khách hàng cá nhân tại Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Giang; từ đó đưa ra một số giải pháp và khuyến nghị nhằm đẩy mạnh marketing cho khách hàng cá nhân tại Trung tâm kinh doanh VNPT Bắc Giang.